0

CONNECT WITH US

CALL US 1319

Sep 16, 2022

เจาะลึกทำเล รัชดาภิเษก

รถไฟฟ้าใต้ดินสายเฉลิมรัชมงคล บนถนนรัชดาภิเษก-ห้วยขวาง กรุงเทพมหานคร อยู่ระหว่างสถานีสุทธิสาร และสถานีลาดพร้าว ตั้งอยู่ในย่านอาคารสำนักงาน และที่พักอาศัยหนาแน่นใจกลางเมือง แต่มีหลายสิ่งที่น่าสนใจ เสน่ห์ของทำเลนี้เป็นอย่างไรไปดูกันคะ
看更多
Sep 16, 2022

เจาะลึกที่มา BTS ช่องนนทรี

แต่ละทำเลล้วนมีเสน่ห์ แตกต่างกันไป อย่าง สถานีรถไฟฟ้าBTSในย่านศูนย์กลางธุรกิจหรือ CBD (CentralBusiness District) ที่อยู่ใจกลางกรุงเทพฯที่สำคัญของประเทศไทยมาแนะนำ นั่นก็คือ“สถานี BTS ช่องนนทรี ’’ ไปดูกัน
看更多
Sep 16, 2022

เจาะลึกBTS พร้อมพงษ์

พาทุกคนไปเจาะลึกสถานี BTS พร้อมพงษ์แบบละเอียด มาดูกันว่ามีอะไรที่สำคัญและ น่าสนใจบ้าง สำหรับใครที่กำลังลังเลในการซื้อคอนโดใกล้เคียงสถานี BTS พร้อมพงษ์นี้ แน่นอนว่าใครกำลังมองหาคอนโดมิเนียมน่าลงทุน เกร็งกำไร หรือเพื่อพักอยู่อาศัยในพื้นที่นี้ ตามยูกิมาค่ะ เราจะย้อนอดีตและเจาะลึกความคุ้มค่าและความสำคัญของสถานี BTS พร้อมพงษ์นี้ค่ะ
看更多
Sep 16, 2022

เจาะลึกสิ่งที่กำลังจะเกิดขึ้นในอนาคตทำเล มักกะสัน-เพชรบุรี

มารู้จัก รถไฟฟ้าสถานีมักกะสัน เพชรบุรี กันแบบเจาะลึก ถึงความเจริญก้าวหน้าในอนาคตกันนะครับ เพราะสถานีนี้จะเป็นจุด Interchange หลักของประเทศไทยในอนาคตเลยก็ว่าได้ เพราะเป็นทำเลที่รวมทั้ง BTS , MRT และAirport Link ว่าจุดเด่นที่น่าสนใจมีอะไรบ้าง
看更多
Sep 16, 2022

เจาะลึกทำเลBTS ศาลาแดงหรือMRTสีลม

ทำเลสีลม ถือเป็นแหล่งที่ตั้งของสถาบันการเงินชั้นนำทั้งไทยและต่างชาติ รวมถึงบริษัทข้ามชาติต่าง ๆ ที่พากันมาตั้งสำนักงานของตนเองในย่านนี้ จนทำให้เกิดการพัฒนาและเป็นศูนย์กลางธุรกิจของกรุงเทพฯ เป็นแหล่งงานขนาดใหญ่จึงมีรูปแบบการเดิน ทางที่หลากหลายมารองรับ สถานีนี้มีจุดเชื่อมต่อ เป็นทำเลที่น่าสนใจตลอดมาและจะน่าสนใจยิ่งขึ้นไปอีกขนาดไหน BR สรุปมาให้แล้ว
看更多
Sep 16, 2022

เจาะลึกทำเล MRT ห้วยขวาง

MRTห้วยขวางทำเลสุดปังในย่านรัชดา ความต้องการอยู่อาศัยของชาวต่างชาติและคนไทยที่จะเข้ามาในอนาคตข้างหน้า เนื่องด้วยราคา ขายและราคาเช่า ของคอนโด บริเวณ  MRT  ห้วยขวางราคาจับต้องได้สำหรับผู้ที่จะซื้อคอนโดหลังแรก หรือนักลงทุนมือใหม่
看更多
Sep 16, 2022

เจาะลึกทำเล BTS สะพานตากสิน

BR จะพาทุกคนมาเจาะลึกย่านที่น่าสนใจกัน นั่นคือ !! BTS สะพานตากสิน หรือเรียกกันง่ายๆ ว่าย่านบางรัก หนึ่งในสถานีสุดฮอตของเส้นทางรถไฟฟ้าสายสีลมที่ได้ชื่อว่าเป็นสถานีเชื่อมต่อของสองทำเลที่มีความต่าง อย่างสุดขั้วระหว่างฝั่งพระนคร และฝั่งธนบุรีโดยมีเพียงแม่น้ำเจ้าพระยาคั่นกลาง และด้วยความอยู่ไม่ไกลจากย่าน CBD
看更多
Sep 16, 2022

เจาะลึก BTS สนามเป้า

BR จะพาทุกท่านมาเจาะลึก BTS สนามเป้า เป็นสถานีรถไฟฟ้าสายสีเขียวอ่อน (สายสุขุมวิท) อยู่ระหว่างสถานีอารีย์ กับ สถานีอนุเสาวรีย์ชัยสมรภูมิ อยู่บนถนนพหลโยธินติดกับกองพลทหารม้าที่ 2 รักษาพระองค์ ด้านทิศใต้ของซอยพหลโยธิน 3 (ซอยลือชา 2) ในพื้นที่แขวงสามเสนใน เขตพญาไท กรุงเทพมหานคร
看更多
Sep 16, 2022

เจาะลึก MRT สุทธิสาร ทำเลเงียบสงบ น่าอยู่

มองหาทำเลน่าอยู่ใกล้รถไฟฟ้าใต้ดิน MRT สถานีสุทธิสาร…สถานีรถไฟฟ้า MRT สุทธิสาร อยู่ระหว่างสถานี MRT รัชดาภิเษก และสถานี MRT ห้วยขวาง ซึ่งตัวสถานีนั้นตั้งอยู่บริเวณแยกสุทธิสาร บนถนนรัชดาภิเษก ตัดกับถนนสุทธิสารวินิจฉัย ซึ่งแยกนี้สามารถทะลุไปได้ทั้ง ถนนวิภาวดี ถนนลาดพร้าว และ ถนนประดิษฐ์มนูธรรม
看更多