0

CONNECT WITH US

CALL US 1319

Oct 07, 2021

รวม 5 คอนโดลับ ราคาดี ใกล้สยามพารากอน

การเลือกซื้อคอนโดมิเนียม ปัจจัยแรกที่ทุกคนคำนึงถึงก็คงจะเป็นในเรื่องของทำเลที่ตั้ง ซึ่งคนส่วนใหญ่มักเลือกจากทำเลที่เดินทางสะดวก อยู่ใกล้กับห้างสรรพสินค้า เพราะเป็นทำเลที่อำนวยความสะดวกสบายให้กับผู้อยู่อาศัยได้เป็นอย่างดี และสำหรับทำเลที่ตอบโจทย์ในด้านนี้ ก็คงหนีไม่พ้นย่านสยามสแควร์ และสยามพารากอน เพราะถือว่าเป็นศูนย์กลางไลฟ์สไตล์ที่ตอบโจทย์การใช้ชีวิตของคนเมือง
看更多
Jun 08, 2021

รวมคอนโดน่าเช่า โซนสุขุมวิท

การเลือกปักหลักอาศัยอยู่ในที่ใดที่หนึ่งค่อนข้างต้องใช้ข้อมูลในการตัดสินใจมหาศาล วันนี้ BR Agent ได้รวบรวมคอนโดมิเนียมโครงการน่าเช่าน่าสนใจโซนสุขุมวิทมาเพื่อเป็นข้อมูลให้กับคนที่กำลังมองหาเช่าที่พักดีๆ รวมคอนโดน่าเช่า โซนสุขุมวิท
看更多
Jun 04, 2021

รวมคอนโดดังใกล้รถไฟฟ้า เริ่ม 3 ล้าน

สำหรับใครที่กำลังมองหาคอนโดมิเนียมใกล้รถไฟฟ้า ราคา 3 ล้านต้นๆ มีเฮแน่นอน จากการประเมินสถานการณ์ราคาตลาดคอนโดมิเนียมของ TMB Analytics กลุ่มคอนโดมิเนียมกลางเมือง มีการปรับราคาลง เนื่องจากมีการระบาดซ้ำอีกระลอกของโควิด-19 ถือโอกาสในวิกฤติครั้งนี้กำเงินมาช้อนคอนโดมิเนียมดีในราคาถูกลงกันค่ะ วันนี้ BR Agent ได้รวมคอนโดมิเนียมใกล้รถไฟฟ้า ราคาเริ่มต้น 3 ล้าน มาหลายโครงการ มีโครงการไหนบ้างนั้นมาดูกันค่ะ
看更多
Dec 15, 2020

BR Agent พาส่อง 9 คอนโดสุดหรูใจกลางเมือง

เปิดตัวและทำโปรโมชั่นแข่งกันสุดฤทธิ์devหลายเจ้าพากันเลือดสาดเพราะเฉือนกันเองพอควรค่ะ แต่สำหรับตลาดคอนโดเซ็กเมนต์ระดับซูเปอร์ลักซ์ชัวรี (Super Luxury) กลับสวนทางและมีการเติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะทำเลใจกลางเมืองอย่าง เพลินจิต สุขุมวิท สาทร พบว่ามีการปรับตัวขึ้น 10-12% ต่อปี วันนี้ BR Agent จะพาทุกคนไปดู 9 คอนโดสุดหรู (ราคาแพงระยับ) ใจกลางเมือง จะมีโครงการไหนบ้างนั้นตามมาดูกันเลยค่ะ 
看更多
Dec 10, 2020

ส่องคอนโดขึ้นใหม่ รัชดา-ห้วยขวาง

ถึงแม้จะไร้เงาชาวต่างชาติโดยเฉพาะชาวจีนลูกค้ากลุ่มใหญ่ในย่านรัชดา-ห้วยขวาง แต่ developer หลายเจ้าก็ยังคงขึ้นโครงการและเดินหน้าต่อโดยเฉพาะตามเส้นรถไฟฟ้า MRT วันนี้ BR Agent จะพาทุกคนมาส่องคอนโดขึ้นใหม่ย่าน รัชดา-ห้วยขวาง จะมีโครงการไหนน่าสนใจบ้างมาดูกันค่ะ
看更多
Dec 04, 2020

外国人最喜爱居住在曼谷哪区?

外籍人士居住的首要考量是「交通」的便利性,居住在曼谷的外国人倾向选择靠近BTS站的公寓,以易于在城市中通勤。热门居住地点不能不提到素坤逸(Sukhumvit)区和席隆(Silom)区。今天,我们(BR)将带你来看曼谷最受外国人欢迎的居住区域。
看更多
Nov 30, 2020

曼谷高层景观公寓大公开

许多人选择居住在公寓,因为它提供了多样设施以满足许多人的需求和生活型态,无论是健身中心、游泳池、桑拿、花园还是休闲区。在某些楼盘项目中,甚至配有温泉可以让人尽情放松。如此多元的配套设施,让居民不用外出也可以享有优质的生活。试着想像看在高层公寓的顶楼游泳.健身和工作,并同时享有绝美的景色,觉得如何?今天,我们将介绍这些可眺望美景的高层公寓,一起来看看吧!
看更多
Oct 29, 2020

คอนโดน่าเช่า สาทร อยู่หรู วิวหลักล้านที่ ย่านCBD 

สาทรเป็นย่าน CBD ที่มีแหล่งงานขนาดใหญ่ แน่นอนค่ะที่ไหนมีแหล่งงานที่นั่นย่อมเป็น Hub อาศัยของคนทำงาน ที่สาทรมีโครงการคอนโดมิเนียมอยู่มากใกล้ทั้งแหล่งงาน แหล่งช้อปปิ้ง  บรรยากาศดี  วันนี้ BR Agent คัดคอนโดมิเนียมน่าเช่าอยู่ย่านสาทรมาให้ชมกัน
看更多
Oct 20, 2020

คอนโดน่าเช่า รัชดา-ห้วยขวาง อยู่สนุก ช้อปปิ้งเพลิน ใกล้รถไฟฟ้า

ทำเลห้ามพลาด รัชดา – ห้วยขวาง ที่ได้ชื่อว่าเป็นย่าน Soho เมืองไทย ย่านอยู่สนุก ช้อปปิ้งเพลิน เดินทางสะดวกด้วยรถไฟฟ้า เช่าคอนโดอยู่ก็ฟินจะปล่อยเช่า ปล่อยขายก็กำไรค่ะ วันนี้ BR Agent ได้รวบรวมคอนโดน่าเช่าใกล้ MRT แถวพระราม 9 –ห้วยขวาง แบบคัดเน้นๆใครสนใจเช่าช่วงนี้ห้ามพลาด หากคุณกำลังมองหาเช่าคอนโด ให้ BR หาห้องที่เหมาะ คุ้มค่าที่สุดกับคุณ โทร 1319
看更多