0

CONNECT WITH US

CALL US 1319

Dec 07, 2021

เจาะลึก ทำเลห้วยขวาง ทำเลแห่งความครึกครื้น

แยกห้วยขวาง (ถนนรัชดาภิเษก) ทำเลแห่งความครึกครื้น มีประชากร 84,233 คน แบ่งเป็น 3 แขวง ห้วยขวาง บางกะปิ สามเสนนอก เฉพาะ แขวงห้วยขวาง มีประชากร 26,991 คน จึงเป็นทำเลศักยภาพอันดับต้นๆ ของกรุงเทพมหานคร มีทั้งร้านอาหารชื่อดังของอร่อย ตลาดยามค่ำคืน โรงแรม สถานบันเทิง ห้างสรรพสินค้า ครบวงจร จึงทำให้มีที่พักอาศัยเกิดขึ้นเป็นจำนวนมาก มีทั้งอพาร์ทเม้น, บ้าน, ทาวน์โฮม ตลอดจนคอนโดมิเนียมที่เกิดขึ้นอย่างมากมาย เรียกว่า เปิดออนแอร์ตลอด 24 ชั่วโมง ที่เติบโตไปพร้อมๆ กับย่านธุรกิจ ทำให้ทำเลห้วยขวาง มีมิติของการเป็นย่านเศรษฐกิจสำคัญอีกแห่งหนึ่งของกรุงเทพมหานครด้วย
Read More
Dec 01, 2021

ส่องคอนโดมือสอง โซนลาดพร้าว ทำเลมาแรง ใกล้รถไฟฟ้าสายสีเหลือง

ในที่สุดก็ใกล้ได้ใช้รถไฟฟ้าสายสีเหลืองกันแล้ว! โดยรถไฟฟ้าสายสีเหลืองสายลาดพร้าว-สำโรงนี้ เป็นรถไฟฟ้าแบบโมโนเรลไร้คนขับสายแรกของประเทศไทย ที่ได้มีการเริ่มวิ่งทดสอบระบบให้เห็นกันไปเมื่อวันที่ 25 พฤศจิกายน 2564 ที่ผ่านมา และคาดว่าจะสามารถเปิดให้บริการรับ-ส่งผู้โดยสารได้ประมาณกลางปี 2565 ที่จะถึงนี้ ถือว่าอีกไม่นานเกินรอก็จะสามารถเดินทางกันได้สะดวกมากยิ่งขึ้น
Read More
Nov 30, 2021

เจาะลึก ทำเลพระราม9-มักกะสัน ทำเลทองแห่งอนาคต

วันนี้เรามารู้จัก แยกพระราม9-มักกะสัน แบบเจาะลึก ถึงความเจริญก้าวหน้าในอนาคตกันนะครับ ที่ว่ากันว่าเป็นทำเลทองแห่งอนาคต ทีนี่ มีที่มาที่ไปอย่างไร
Read More
Nov 26, 2021

5 คอนโดมือสองราคาดี โซนรัชดา ทางเลือกใหม่ในทำเลใจกลางเมือง

“รัชดา” ถือว่าเป็นย่าน CBD หรือ Central Business District ที่เป็นโซนธุรกิจสำคัญที่มีรถไฟฟ้า MRT ผ่านตลอดสาย ทำให้การเดินทางเข้าเมืองไปทำงานมีความสะดวกสบาย อีกทั้งยังสามารถเชื่อมต่อกับรถไฟฟ้า BTS ได้อย่างง่ายดาย และนอกจากนี้ย่านรัชดายังคงเป็นทำเลทองที่น่าสนใจ เพราะเป็นย่านที่มีผู้คนอาศัยอยู่เป็นจำนวนมาก จึงทำให้มีอสังหาริมทรัพย์หลากหลายรูปแบบมาพัฒนาอยู่ในย่านนี้อย่างต่อเนื่อง ทั้งคอนโดมิเนียม ห้างสรรพสินค้า และยังมีอาคารสำนักงานต่างๆ มาตั้งอยู่มากมาย
Read More
Nov 23, 2021

เจาะลึกทำเลเพลินจิต – หลังสวน นิยามของคำว่า Ultimate Luxury

บทความวันนี้จะพาทุกท่านมาเจาะลึกคอนโด ในทำเลเพลินจิต – หลังสวน ย่านที่เป็นนิยามของคำว่า Ultimate Luxury ทำเลทองคำฝังเพชร เริ่มต้นจากการที่ทำเลในย่านนี้พื้นที่ส่วนใหญ่เป็นของบรรดาเจ้าขุนมูลนายในสมัยก่อนที่ได้ทำการเก็บสะสมที่ดินมาจนได้เป็นพื้นที่ผืนใหญ่ในบริเวณนี้ ท่านนั้นคือ พระยาภักดีเศรษฐบุตรหรือที่รู้จักกันในนาม นายเลิศ เศรษฐบุตร
Read More
Nov 17, 2021

5 คอนโดมือสองราคาดี โซนพญาไท ทำเลแห่งความหลากหลายที่น่าลงทุน

‘พญาไท’ เป็นอีกหนึ่งย่านใจกลางเมืองที่อยู่ไม่ห่างจากย่านเศรษฐกิจของเมืองชั้นใน และยังเป็นทำเลศักยภาพระดับสูง เพราะอยู่ใกล้กับศูนย์กลางสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครันอย่าง สยามสแควร์ และมีสถานศึกษาชั้นนำของประเทศอย่างจุฬาลงกรณ์ตั้งอยู่ อีกทั้งยังรายล้อมไปด้วยโรงพยาบาลรัฐและเอกชนขนาดใหญ่ รวมถึงอาคารสำนักงานทั้งของหน่วยงานรัฐและเอกชนต่างๆ มากมาย
Read More
Nov 10, 2021

5 คอนโดมือสองราคาดี โซนสาทร ย่านฮิตของชาวออฟฟิศ

The Bangkok Residence มีทางออกในการหาคอนโดย่านสาทรที่เหมาะสำหรับหนุ่มสาวชาวออฟฟิศมาฝาก ซึ่งนั่นก็คือ คอนโดมือสองสภาพดี ที่มีราคาเริ่มต้นเพียง 3 ล้านบาทเท่านั้น ถือว่าคุ้มสุดๆ สำหรับทำเลที่เป็นศูนย์กลางทางธุรกิจอย่างย่านสาทรแบบนี้ และจะมีคอนโดมือสองโครงการไหนที่น่าสนใจบ้างนั้น เรามาดูกันค่ะ
Read More
Nov 04, 2021

รวม 5 คอนโดมือสองสภาพดี ทำเลทองโซนสุขุมวิท

สุขุมวิท นับว่าเป็นอีกหนึ่งย่านธุรกิจที่มีความสำคัญใจกลางกรุงเทพฯ เพราะเป็นพื้นที่ที่มีผู้คนไหลเวียนกันอยู่เป็นจำนวนมาก อีกทั้งยังเป็นทำเลที่เพียบพร้อมไปด้วยทุกสิ่งที่ตอบโจทย์ชีวิตคนเมืองอย่างสมบูรณ์แบบ ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการเดินทางที่สะดวกสบาย สามารถเชื่อมต่อกับศูนย์กลางธุรกิจใจกลางเมืองได้ และนอกจากนี้สุขุมวิทยังเป็นย่านที่เกิด New Project ใหม่ๆ และมีความเจริญขึ้นอย่างต่อเนื่อง ซึ่งสิ่งเหล่านี้ทำให้ย่านสุขุมวิทกลายมาเป็นพื้นที่ที่ได้รับความนิยมอย่างมากในเรื่องของการอยู่อาศัยของคนเมือง
Read More
Oct 07, 2021

รวม 5 คอนโดลับ ราคาดี ใกล้สยามพารากอน

การเลือกซื้อคอนโดมิเนียม ปัจจัยแรกที่ทุกคนคำนึงถึงก็คงจะเป็นในเรื่องของทำเลที่ตั้ง ซึ่งคนส่วนใหญ่มักเลือกจากทำเลที่เดินทางสะดวก อยู่ใกล้กับห้างสรรพสินค้า เพราะเป็นทำเลที่อำนวยความสะดวกสบายให้กับผู้อยู่อาศัยได้เป็นอย่างดี และสำหรับทำเลที่ตอบโจทย์ในด้านนี้ ก็คงหนีไม่พ้นย่านสยามสแควร์ และสยามพารากอน เพราะถือว่าเป็นศูนย์กลางไลฟ์สไตล์ที่ตอบโจทย์การใช้ชีวิตของคนเมือง
Read More