0

CONNECT WITH US

CALL US 1319

Oct 19, 2021

5 เรื่องที่ต้องเตรียมพร้อม ก่อนเลี้ยงน้องแมวในคอนโด

การเลือกที่อยู่อาศัย หรือคอนโดมิเนียม สิ่งที่ต้องคำนึงถึงเป็นอันดับแรกๆ เลยก็คือ สมาชิกที่จะอาศัยอยู่ด้วยกัน ซึ่งคนส่วนใหญ่อาจจะนึกถึงตนเอง และครอบครัวเป็นหลัก แต่ในบางครอบครัวก็มักจะมีอีกหนึ่งสมาชิกที่ใครหลายๆ คนให้ความสำคัญเป็นอันดับต้นๆ นั่นก็คือ สัตว์เลี้ยงตัวโปรด อย่างเช่น แมว ที่ทุกคนต่างให้ความรัก และดูแลเสมือนกับพวกเขาเป็นสมาชิกอีกคนหนึ่งในครอบครัว
รายละเอียดเพิ่มเติม
Oct 18, 2021

5 เหตุผล ที่ช่วยให้คุณตัดสินใจว่า ควร “ซื้อ หรือ เช่า” คอนโด

คำถามยอดฮิตสำหรับผู้ที่กำลังมองหาคอนโดมิเนียมเพื่ออยู่อาศัยในช่วงเวลานี้ ส่วนใหญ่ก็คงจะมีคำถามที่เกิดขึ้นในใจว่า ควร “ซื้อ หรือ เช่า” คอนโดอยู่ดี? ซึ่งคำถามเหล่านี้ หลายๆ คนอาจหาคำตอบให้ตัวเองได้ยาก จึงต้องมีการเปรียบเทียบเหตุผลในแต่ละด้านของการ ซื้อ-เช่าคอนโด เพื่อดูว่า ทางเลือกไหนที่จะเหมาะกับความต้องการของคุณมากที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติม
Oct 16, 2021

4 เทคนิค Work From Condo อย่างไรไม่ให้เสี่ยงติดไวรัสคอมพิวเตอร์

จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 ในยุคปัจจุบัน ส่งผลทำให้เหล่ามนุษย์เงินเดือน ต้องปรับเปลี่ยนการใช้ชีวิต และการทำงานแบบใหม่ ซึ่งในหลายๆ องค์กรมีการให้พนักงานทำงานจากที่บ้าน หรือจากคอนโดมิเนียม ที่ตนเองอาศัยอยู่ เพื่อเป็นการลดความเสี่ยงในการติดเชื้อโควิด-19
รายละเอียดเพิ่มเติม
Oct 16, 2021

3 ความเสี่ยงการลงทุนคอนโดมิเนียม ที่ผู้ขายไม่เคยบอก

ในปัจจุบันนี้ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า การลงทุนอสังหาริมทรัพย์ โดยเฉพาะคอนโดมิเนียมนั้น เป็นการลงทุนที่เป็นที่นิยมอย่างมาก เพราะนอกจากจะมีทั้งความปลอดภัย และให้กำไรงามแล้ว ยังเป็นที่นิยมของเหล่าบุคคลที่ร่ำรวย ด้วยเหตุนี้จึงทำให้มีนักลงทุนหน้าใหม่เข้าสู่ตลาดในด้านการลงทุนอสังหาฯ อยู่อย่างต่อเนื่อง ซึ่งมีเพียงจำนวนหนึ่งเท่านั้นที่ประสบความสำเร็จได้ตามที่หวัง แต่ในขณะที่อีกกลุ่มหนึ่ง กลับล้มเหลวไม่เป็นท่า
รายละเอียดเพิ่มเติม
Oct 16, 2021

รหัสผ่านสำหรับอุปกรณ์ IT ในคอนโดมิเนียม สำคัญอย่างไร?

ในปัจจุบันชีวิตของเราต้องใช้บริการทาง ไอที ที่หลากหลาย และนับวันก็เพิ่มมากขึ้นอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ เราจึงต้องสร้างรหัสผ่าน เพื่อรักษาความปลอดภัยในการใช้งานบริการ เช่น บริการอีเมลล์ เฟสบุ๊ค หรือแม้แต่กระทั่ง รหัสผ่านสำหรับอุปกรณ์เราท์เตอร์ Wifi หรือ CCTV ที่เราใช้งานกันอยู่ในที่พักอาศัยของเรา
รายละเอียดเพิ่มเติม
Oct 15, 2021

10 เคล็ดลับการอ่านภาษากาย เพิ่มโอกาสปิดการขาย 100%

รู้หรือไม่? ภาษากายมีผลต่องานขายถึงมากกว่าการพูด ดังนั้นสำหรับผมในการนำเสนอ และรวมถึงการอ่านภาษากายลูกค้า การสังเกตพฤติกรรมจึงเป็นกุญแจสำคัญ ในการวัดความสำเร็จในการขายได้อย่างแม่นยำ
รายละเอียดเพิ่มเติม
Oct 15, 2021

จะทำอย่างไร!?! เมื่อเจอคอนโดมิเนียมถูกใจ “แต่ไม่ตรงปก”

คำว่า “ไม่ตรงปก” ให้ความหมายในลักษณะของการได้มาซึ่งทรัพย์สินอย่างหนึ่งอย่างใดในเชิงผิดหวัง ไม่เป็นไปตามที่คิดไว้ ไม่เป็นไปตามแบบที่ได้เห็น หรือไม่เป็นไปตามคำเสนอขายของพนักงานในโครงการ ซึ่งหากสิ่งของที่ได้มานั้นมีราคาไม่สูงเท่าไหร่ ก็พอจะกัดฟันทำใจรับไว้ได้ เพราะถือว่าเป็นบทเรียนในการเลือกซื้อสินค้า แต่ถ้าหากสินค้าที่ซื้อไปนั้นมีราคาสูงล่ะ จะทำอย่างไรดี?
รายละเอียดเพิ่มเติม
Oct 15, 2021

7 เทคนิคประหยัดไฟช่วง Work From Home สำหรับชาวคอนโด

ในช่วงนี้ถึงแม้หลายๆ อย่างจะเริ่มกลับเข้าสู่ภาวะปกติแล้ว แต่เชื่อว่ายังคงมีใครหลายคนที่ยังคงต้อง Work From Home กันอยู่ และในช่วงของการ Work From Home นี้ชาวออฟฟิศส่วนใหญ่ก็คงพักจะพักอาศัยกันอยู่ที่คอนโดมิเนียมของตัวเอง ซึ่งการที่ต้องนั่งทำงานอยู่ในห้องชุดของคอนโดตลอดทั้งวันสำหรับช่วง Work From Home นี้ สิ่งหนึ่งที่ต้องเจอคือ ค่าไฟฟ้าที่มีอัตราเพิ่มสูงขึ้นจนน่าตกใจ
รายละเอียดเพิ่มเติม
Oct 15, 2021

ซื้อคอนโดมือสองมา แต่อยากเปลี่ยนชื่อบิลค่าไฟฟ้าต้องทำอย่างไร?

คุณเคยเช็คชื่อในบิลค่าไฟฟ้าของห้องตนเองกันบ้างไหมคะ? เชื่อว่าหลายคนที่ตกลงซื้อคอนโดมือสองมาแล้ว เมื่อได้ทำการโอนกรรมสิทธิ์ห้องคอนโดให้เป็นของตนเองเรียบร้อย อาจลืมขั้นตอนที่สำคัญอีกอย่างไปนั่นก็คือ “การเปลี่ยนชื่อบิลค่าไฟฟ้า” ในคอนโดให้เป็นชื่อของตนเอง
รายละเอียดเพิ่มเติม